ภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัย

ด้านอาคารและสถานที่ที่ใช้จัดการเรียนการสอนและกิจกรรม

สภาพของอาคารสถานที่ปัจจุบันที่มีอยู่จริงและใช้งาน ปีการศึกษา 2563 รายงาน มีดังนี้

1. วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พณิชยการมีอาคารเรียนขนาดใหญ่ 3 หลัง อาคารสํานักอํานวยการ 1 หลัง (จํานวน 4 ชั้น) พื้นที่บริเวณโรงอาหาร และสนามกีฬา ATC.
2. ห้องเรียนจํานวน 51 ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการเพื่อการจัดการเรียนการสอน 22 ห้อง รวมทั้งสิ้น 73 ห้อง ห้องพักครูจำนวน 10 ห้อง
3. ห้องฝ่ายบริหารจำนวน 5 ห้อง
4. สำนัก / ศูนย์ / จำนวน  19 ห้อง

• สํานักการคลัง
  • สํานักวิชาการ
  • สํานักทะเบียนและวัดผล
  • สํานักบริการ
  • สํานักกิจการนักศึกษา
  • สํานักงานเลขานุการและศูนย์วางแผนพัฒนา
  • สํานักงานบุคคล
  • สํานักประชาสัมพันธ์และการตลาด
  • ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ศูนย์ดุริยางคศิลป
  • ห้องสมุดและศูนย์อินเตอร์เน็ต
  • ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมไทย
  • ศูนย์แนะแนว – ศูนย์วิจัย