ภูมิทัศน์ภายในวิทยาลัย

อาคารและสถานที่ที่ใช้จัดการเรียนการสอนและกิจกรรม

วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พณิชยการมีอาคารเรียนขนาดใหญ่3หลัง จํานวนห้องเรียน 68 ห้องเรียนห้องประกอบ31 ห้องเรียน รวมทั้งสิ้น 91 ห้อง ห้องเรียนและห้องปฏิบัติติดตั้งเครื่องปรับอากาศทั้งหมด อาคารประกอบ 3 หลัง ได้แก่ โรงอาหารขนาดใหญ่ 1 หลัง อาคารสํานักอํานวยการ 1 หลัง (จํานวน 4 ชั้น) อาคารเก็บวัสดุครุภัณฑ์ห้องผลิตเอกสาร และอื่นๆจํานวน 1 หลัง (จํานวน 10 ห้อง) ห้องต่าง ๆ ประกอบด้วย

• สํานักการคลัง
  • สํานักวิชาการ
  • สํานักทะเบียนและวัดผล
  • สํานักบริการ
  • สํานักกิจการนักศึกษา
  • สํานักงานเลขานุการ
  • สํานักงานบุคคล
  • สํานักประชาสัมพันธ์และการตลาด
  • ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ห้องปฏิบัติการ การตลาด
  • ห้องปฏิบัติการ การบัญชี
  • ห้องปฏิบัติการ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • ห้องปฏิบัติสํานักงาน (พิมพ์ดีดไฟฟ้า)
  • ห้องปฏิบัติการภาษาต่างประเทศ
  • ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
  • ศูนย์ดุริยางคศิลป
  • ห้องสมุดและศูนย์อินเตอร์เน็ต
  • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
  • ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมไทย
  • ศูนย์แนะแนว – จัดหางาน
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนา
  • ATC. Supermart
  • สํานักประกันคุณภาพ
  • ห้องปฏิบัติการโลจิสติกส์
  • ห้องผลิตเอกสาร
  • ห้องจัดซื้อ
  • ห้องปฏิบัติการ เทคโนโลยีสารสนเทศ
  • ห้องพยาบาล

อาคารรุ่งเรือง 1