(13-12-62) วิทยาลัยเทคโนโลยีอรรถวิทย์พณิชยการจัดกิจกรรม ATC นิทรรศน์ ครั้งที่ 19 เพื่อแสดงผลงานวิชาการ ผลงานนักศึกษา และกิจกรรมการประกวดต่างๆ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จาก ดร.คุณหญิง กัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงาน ATC นิทรรศน์ ครั้งที่ 19