รายการอัพเดทเว็บไซต์ประจำเดือนกันยายน 63

รายละเอียดอัพเดทเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563

ปรับเปลี่ยน / แก้ไข / เพิ่มเนื้อหา

• เพิ่ม banner รับสมัครนักศึกษาใหม่ 2/63
  • รูปกิจกรรม กิจกรรมอบรมพัฒนาความรู้ทางการตลาด เรื่อง พัฒนาบุคลิกภาพ เสริมภาพลักษณ์สู่ความสำเร็จ
  • รูปกิจกรรม กิจกรรมศีลธรรมนำสุข
  • รูปกิจกรรม วิทยาลัยฯ ปลอดบุหรี่ และห่างไกลยาเสพติด
  • รูปกิจกรรม ส่งเสริมทักษะการจัดแสดงสินค้า ระดับ ปวช.2 สาขาวิชาการตลาด
  • รูปกิจกรรม ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย ระดับชั้น ปวช.3 สาขาการบัญชี
  • แบบประเมินการสอน โดยนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2563

รายละเอียดอัพเดทเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563

• เพิ่ม banner วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
  • ระบบโหวด / รูปกิจกรรม Miss&Mr. ATC2020
  • ประกาศ เรื่อง การเปิดสถานศึกษา On-site (ครบคน ครบห้อง ครบชั้น)
  • รูปกิจกรรม กิจกรรมเทิดพระคุณแม่
  • รูปกินกรรม พิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
  • โครงงานนักศึกษา ปี 2562
  • โครงงานวิทยาศาสตร์ ปี 2562
  • นักศึกษาที่มีความประสงค์จะยื่นกู้ กยศ